trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô KIA Sorento 2024 lộ diện hoàn chỉnh với ngoại hình mới táo bạo hơn

KIA Sorento 2024 lộ diện hoàn chỉnh với ngoại hình mới táo bạo hơn

Ba năm sau ngày ra mắt chính thức toàn cầu, KIA Sorento thế hệ thứ 4 có những điểm khác biệt khá rõ ràng với phiên bản đang có trên thị trường.

Sau khi những bức ảnh của KIA Sorento 2024 bị rò rỉ, hãng xe Hàn Quốc đã lập tức công bố thông tin chính thức về mẫu SUV chủ lực này.

Theo đó, KIA Sorento 2024 vừa được giới thiệu tại Hàn Quốc với bộ khung thiết kế hợp thời và hoàn thiện hơn xoay quanh phần đầu được làm mới, nội thất xe cũng được cập nhật đáng kể.

Khởi đầu với đầu xe, khu vực này sẽ là yếu tố chính giúp người dùng phân biệt KIA Sorento 2024 bản mới với bản hiện hành. Cặp đèn pha LED dạng dọc hai bên được làm mảnh mai hơn đáng kể, đồng thời giao diện đèn ban ngày cũng được thay mới. Cản trước sử dụng đường nét gọn gàng hơn, ca pô phía trên kết hợp hài hòa hơn với khu vực bên dưới.

Thân xe KIA Sorento 2024 không có thay đổi gì nếu không tính giao diện mâm hợp kim mới được bổ sung. Cản sau được tinh chỉnh lại, huy hiệu KIA mới cùng đèn hậu LED giờ được kết nối phía trên là những thay đổi chính ở phía đuôi xe.

Bên trong nội thất Kia Sorento 2024 có nhiều thay đổi, phần táp lô được chuyển đổi cách bài trí gọn gàng và hiện đại hơn. Tâm điểm khu vực này không gì khác ngoài màn cong kết hợp màn cảm ứng trung tâm và bảng đồng hồ kỹ thuật số đồng cỡ 12,3 inch. Ngay bên dưới màn này là hốc gió điều hòa mảnh mai, dải đèn nền mới và hệ thống điều khiển điều hòa.

Một công nghệ mới được bổ sung trên KIA Sorento 2024 là hệ thống đọc vân tay người dùng tại cụm điều khiển trung tâm. Trang bị này cho phép người dùng dễ dàng khởi động xe hay thanh toán các khoản phí phát sinh.

Hệ thống truyền động trên KIA Sorento 2024 không có gì thay đổi khi vẫn xoay quanh các tùy chọn như: 2.5L I-4 191 mã lực, 2.0L tăng áp 281 mã lực, 1.6L Hybrid 227 mã lực hay 1.6L hybrid sạc điện 261 mã lực.