trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Ảnh chi tiết Toyota Corolla Cross 2024 từ 820 triệu tại đại lý

Ảnh chi tiết Toyota Corolla Cross 2024 từ 820 triệu tại đại lý

Thế hệ mới của Toyota Corolla Cross 2024 đã vừa cập bến các đại lý trên toàn quốc có những thay đổi ở mặt trước và sau nhưng vẫn giữ lại một số chi tiết như bản cũ chứ không nâng cấp đồng bộ như tại Thái Lan.

Toyota Corolla Cross 2024 đã có mặt tại các đại lý với đủ bản và đủ màu, không kênh giá.

Tham khảo nhanh một vài đại lý tại khu vực Hà Nội, Toyota Corolla Cross 2024 đã về đủ màu và đủ cả hai phiên bản 1.8V lẫn 1.8HEV. Mức giá bán thực tế tại đại lý đúng như nhà sản xuất niêm yết: Từ 820 - 905 triệu đồng; khách hàng không bị bắt mua thêm phụ kiện "bia kèm lạc".

Toyota Corolla Cross 2024 đã có mặt tại các đại lý với đủ bản và đủ màu, không kênh giá.

So với thế hệ tiền nhiệm, Toyota Corolla Cross 2024 chỉ là bản cập nhật giữa vòng đời và tập trung nâng cấp các trang bị tiện ích. Thay đổi dễ thấy nhất chính là diện mạo phần đầu xe. Khu vực mặt ca-lăng giờ đây đã khoác lên mình thiết kế không viền với hoa văn tổ ong cực kỳ hiện đại, giống những mẫu xe thuần điện cao cấp.

Hệ thống đèn pha chiếu sáng của cả hai phiên bản đều đã được cập nhật lại thiết kế, theo kiểu bốn cụm LED vuông vắn phía trên và bóng LED projector phía dưới, đem lại không khí sang trọng như những mẫu xe của thương hiệu Lexus. Hệ thống đèn trên Corolla Cross là dạng thông minh, có thể tự điều chỉnh pha/cốt. Camera 360 cũng có mặt trên cả 2 phiên bản, với các mắt cam được bố trí ở dưới logo đầu xe, hai bên gương và sau cốp.

Khác với bản cập nhật tại Thái Lan, Toyota Corolla Cross 2024 ở nước ta vẫn sở hữu bộ lốp như cũ, với la-zăng kích thước 19 inch. Phần thân và đuôi xe cũng không có quá nhiều thay đổi, ngoại trừ họa tiết của hệ thống đèn báo phanh dạng LED đã được cập nhật theo kiểu chia khoang hiện đại hơn. Trang bị cốp đóng mở điện rảnh tay có mặt trên cả hai phiên bản máy xăng và động cơ hybrid.

Toyota Corolla Cross 2024 đã có mặt tại các đại lý với đủ bản và đủ màu, không kênh giá.

Bên trong xe, Toyota Corolla Cross 2024 sở hữu trần kính thay vì cửa sổ trời. Kiểu thiết kế này đem lại cảm giác thoáng đãng cho hành khách ngồi bên trong xe. Tuy nhiên, trần kính sẽ chỉ có thể đóng mở rèm để chắn nắng, chứ không thể mở hẳn ra để lấy không khí như trên thế hệ sản phẩm tiền nhiệm.

Nâng cấp đáng chú ý tiếp theo trên những chiếc Corolla Cross đó là đồng hồ ODO phía sau tay lái đã được thay đổi thành dạng màn hình lớn, lên tới 12,3 inch thay vì dạng đồng hồ cơ kết hợp màn hình như trước. Đồng thời trên phiên bản hybrid, màn hình trung tâm cũng đã được tăng kích thước lên 10 inch, trong khi phiên bản máy xăng vẫn giữ lại màn hình 9 inch. Giao diện hiển thị của bộ đôi màn hình cũng đã có sự thay đổi.

Cụm điều hòa và cần số vẫn được thừa hưởng thiết kế cũ. Tuy nhiên nâng cấp đáng chú ý nhất lại nằm ở phần yên ngựa: Phanh chân giấu bên dưới vô-lăng giờ đây đã được thay thế bằng phanh tay điện tử có Auto Hold. Đây là một trang bị mà người tiêu dùng đã mong chờ có được từ lâu và tới bây giờ Toyota đã chiều lòng khách hàng.

Toyota Corolla Cross 2024 đã có mặt tại các đại lý với đủ bản và đủ màu, không kênh giá.

Thêm một thông tin đáng chú ý khác, đó là Toyota Corolla Cross vẫn sử dụng động cơ 1.8L hút khí tự nhiên đi kèm hộp số CVT. Nhưng riêng phiên bản 1.8HEV giờ đây đã được tối ưu mức tiêu thụ nhiên liệu đáng kể. Theo thông tin được in trên tem dán, xe chỉ tiêu tốn 3.67 L/100 km đường giao thông hỗn hợp và nếu di chuyển trong phố, con số này thậm chí chỉ là 3,01 L/100 km.

Toyota Corolla Cross 2024 đã có mặt tại các đại lý với đủ bản và đủ màu, không kênh giá.

Tại các đại lý Toyota khu vực Hà Nội, xe Corolla Cross đã về đủ phiên bản và đủ 5 tùy chọn màu sắc, bao gồm: Trắng, đen, đỏ, xanh và xám. Xe đang được hưởng chính sách ưu đãi nâng thời hạn bảo hành chính hãng thêm 2 năm và 4 năm đối với bộ pin hybrid.

(Nguồn: vov.vn)