trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Hyundai Palisade thế hệ mới lộ diện: thiết kế lột xác từ ngoài vào trong

Hyundai Palisade thế hệ mới lộ diện: thiết kế lột xác từ ngoài vào trong

Thế hệ thứ hai của Hyundai Palisade có kích cỡ lớn hơn và thiết kế thay đổi toàn diện, dự kiến ra mắt vào năm sau.

Những hình ảnh chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang của Hyundai Palisade thế hệ mới vừa được ghi lại tại Hàn Quốc, cho thấy thời điểm mẫu SUV cỡ lớn ra mắt không còn xa.

Dù được che chắn kỹ càng, có thể thấy kiểu dáng tổng thể của Palisade mới khác biệt đáng kể đời cũ, với những đường tạo hình vuông vức tương tự Hyundai Santa Fe 2024.

Hyundai Palisade thế hệ mới lộ diện- Ảnh 1.
Hyundai Palisade thế hệ mới lộ diện- Ảnh 2.
Hyundai Palisade thế hệ mới lộ diện- Ảnh 3.
Hyundai Palisade thế hệ mới lộ diện- Ảnh 4.

Phiên bản chạy thử nghiệm của Hyundai Palisade mới. Ảnh: Shorts Car.

Cụm đèn pha và lưới tản nhiệt cũng mang thiết kế mới và có kích cỡ lớn hơn, đi kèm những đường dập nổi lớn để tạo khối cho vòm bánh trước. Bộ la-zăng 18 inch hơi nhỏ so với xe, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ được thay thế khi phiên bản sản xuất thương mại trình làng.

Nội thất Palisade mới được dự đoán sẽ có cặp màn hình cong gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình trung tâm cùng kích thước 12,3 inch. Phần yên ngựa sử dụng kết hợp vật liệu gỗ và da, một số phím điều chỉnh chức năng hàng ghế thứ hai được chuyển lên trên trần xe.

Hyundai Palisade thế hệ mới lộ diện- Ảnh 5.
 

Ảnh dựng máy tính của Hyundai Palisade mới, không phải ảnh chính thức. Ảnh: NYMammoth.

Các nguồn tin cho biết Hyundai Palisade 2026 sẽ sử dụng nền tảng khung gầm mới với chiều dài cơ sở lớn hơn đời hiện tại, đạt mức 2.900mm. Qua đó giúp cải thiện khoảng để chân của hàng ghế thứ hai và ba.

Xe sẽ chuyển từ động cơ hút khí tự nhiên 3.8L sang máy tăng áp V6 3.5L. Lựa chọn động cơ diesel 2.2L hiện có tại một số thị trường (gồm cả Việt Nam) có khả năng bị loại bỏ. Cùng đó, Palisade mới cũng sẽ được bổ sung phiên bản hybrid.

Hyundai Palisade thế hệ mới dự kiến được mở bán từ năm sau và sẽ thuộc đời xe 2026.

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)