trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô OMOODA & JAECOO chuẩn bị “đổ bộ” vào Việt Nam mở 20 đại lý trong năm 2024-2025

OMOODA & JAECOO chuẩn bị “đổ bộ” vào Việt Nam mở 20 đại lý trong năm 2024-2025

Tiếp cận thị trường theo hướng truyền thống, liên doanh OMODA & JAECOO Việt Nam sẽ mở rộng hệ thống đại lý với 20 cơ sở ngay trong năm 2024 và bán ra chính thức 2 mẫu xe hoàn toàn mới.

Theo thông báo từ OMODA & JAECOO Việt Nam, đại diện của nhà phân phối này đã công bố kế hoạch gia nhập chính thức thị trường Việt Nam với lộ trình từ hệ thống phân phối chính hãng. Kế hoạch trong năm 2024 của liên doanh này là khai trương 20 đại lý 3S phân phối các ô tô thuộc thương hiệu OMODA và JAECOO.

Ngoài ra, OMODA & JAECOO Việt Nam còn thông báo lộ trình tăng số lượng đại lý 3S lên tối thiểu 30 cơ cở trong năm 2025. Trong khi đó, hiện hãng đã có 15 đại lý ủy quyền được bổ nhiệm và đang triển khai thi công để sớm đi vào hoạt động thời gian tới. Tại các đại lý của OMODA & JAECOO Việt Nam, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm dải sản phẩm bao gồm xe xăng (ICE), xe Plug-in hybrid (PHEV), và xe thuần điện (BEV) thuộc 2 thương hiệu trên.

Trong khi OMODA định vị là thương hiệu xe đề cao tính cá nhân hóa, thời trang và công nghệ thì JAECOO tập trung vào những khách hàng yêu thích phong cách sang trọng, lịch lãm và đam mê khám phá. Trong năm 2024, 2 mẫu xe Omoda C5 và Jaecoo J7 sẽ là các sản phẩm đầu tiên được ra mắt Việt Nam, tất cả được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

 

Omoda C5 sở hữu phong cách thiết kế cá tính và thể thao với nhiều trang bị có sẵn như: Màn hình kép 10.25 inch, ghế da cao cấp, khởi động nút bấm, cửa sổ trời...Xe được trang bị động cơ mạnh mẽ với động cơ 1.5L tăng áp, hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước. Trong khi đó, JAECOO J7 có phong cách off-road ấn tượng, cho khoang nội thất hiện đại, rộng rãi với màn hình kép 12.3 inch, ghế da cao cấp...JAECOO J7 được trang bị động cơ 1.5L tăng áp hoặc PHEV, hộp số DCT 7 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Hiện tại, dự án nhà máy của OMODA & JAECOO Việt Nam cũng đang được triển khai tại tỉnh Thái Bình với sự hợp tác của Geleximco và Chery, công suất lên tới 200.000 xe/năm và tổng vốn đầu tư lên tới 800 triệu USD.

(Nguồn: vov.vn)