trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Nhiều mẫu xe Hybrid tại Việt Nam đua nhau giảm giá

Nhiều mẫu xe Hybrid tại Việt Nam đua nhau giảm giá

Nhiều hãng xe đã tung ra chương trình ưu đãi cho xe hybrid có trong dải sản phẩm của mình, đặc biệt có mẫu xe được giảm tới 100 triệu đồng.

Trong tháng 6, Nissan Việt Nam thông báo chương trình ưu đãi lên tới 150% lệ phí trước bạ với mẫu xe Nissan Kicks. Nissan Kicks đang bán phiên bản V tại Việt Nam giá 858 triệu đồng. Sau ưu đãi, giá của xe sẽ dao động từ 703 đến 729 triệu đồng.

Nissan Kicks hiện phân phối tại đại lý được sản xuất năm 2023, còn với xe sản xuất năm 2024, hãng vẫn chưa có kế hoạch ra mắt cụ thể.

Tiếp theo là mẫu Santa Fe của Hyundai. Theo thông báo giảm giá bán lẻ của Hyundai Thành Công, Santa Fe hybrid được giảm 100 triệu đồng, từ 1 tỷ 369 triệu xuống còn 1 tỷ 269 triệu đồng. Đây là mức giá bán lẻ thấp nhất của Santa Fe hybrid kể từ khi được giới thiệu tại Việt Nam.

Hyundai Santa Fe hybrid ở phân khúc xe gầm cao hạng D phải cạnh tranh với mẫu xe đồng hương Kia Sorento HEV và PHEV.

Mẫu xe thứ 3 được giảm giá là Haval H6 hybrid. Tháng 6/2024, Haval H6 hybrid không nhận được ưu đãi từ chính hãng. Tuy nhiên các đại lý vẫn đang tích cực giảm giá mạnh cho mẫu xe để thu hút khách hàng.

Các đại lý cho biết, Haval H6 hybrid vẫn đang duy trì mức ưu đãi tương đương với chương trình tháng trước của hãng, giảm tiền mặt 100 triệu đồng kèm theo hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ.

Haval H6 hybrid hiện có giá bán 986 triệu đồng. Sau ưu đãi, giá xe Haval H6 hybrid dao động từ 835 – 840 triệu đồng tùy đại lý.

Cuối cùng là mẫu xe Toyota Camry hybrid (2.5 HEV) đang được giảm giá 35 triệu đồng, tặng kèm phụ kiện dán kính và thảm trải sàn.

Sau giảm, giá xe Toyota Camry 2.5 HEV xuống còn từ 1,46 tỷ đồng. Bên cạnh Camry Hybrid, mẫu Yaris Cross HEV cũng được giảm giá 5 triệu đồng tại đại lý và có giá thực tế từ 760 triệu đồng.

(Nguồn: hanoionline.vn)