trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Siêu xe Aston Martin DB10 của James Bond bán với giá 2,4 triệu bảng

Siêu xe Aston Martin DB10 của James Bond bán với giá 2,4 triệu bảng

Siêu xe Aston Martin DB10 trong bộ phim Spectre của James Bond sẽ được bán với giá khởi điểm là 2,4 triệu bảng, mặc dù trước đó mức giá ước tính của nó chỉ vào khoảng 1 đến 1,5 triệu bảng. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng làm từ thiện và xe sẽ được bán qua hình thức đấu giá. Và nhà đấu giá Christie sẽ tổ chức buổi bán đấu giá này tại London.

Siêu xe Aston Martin DB10 siêu phẩm tuyệt đẹp của hãng xe Anh Quốc

Siêu xe Aston Martin DB10 siêu phẩm tuyệt đẹp của hãng xe Anh Quốc
Siêu xe Aston Martin DB10 chính là siêu phẩm được 007 sử udnjg trong bộ phim Spectre, và đó là một trong những siêu xe tốt nhất được sử dụng trong phim của James Bond Daniel Craig.

Siêu xe Aston Martin DB10 được xây dựng trên cơ sở  của siêu xeVantage, và tự hào là một trong những thiết kế tốt nhất của Aston Martin, nó sẽ là hình mẫu cho tương lai của những dòng siêu xe sau này.

James Bond Daniel Craig sẽ chứng nhận và trao tay chiếc xe này cho người đấu giá thành công

James Bond Daniel Craig sẽ chứng nhận và trao tay chiếc xe này cho người đấu giá thành công Xe được cấu trúc chủ yếu bằng sợi carbon và sử dụng động cơ 4,7-lít V8 đặt phía trước, hộp số tay ở giữa, và có khả năng đạt tốc độ 305 km/h.

Ông chủ của Aston Martin là Andy Palmer cho biết: "Siêu xe DB10 là một trong những chiếc xe hiếm nhất từng được tạo ra. Chỉ 10 chiếc được tạo ra để bán. Nó sẽ được sử dụng để tài trợ cho tổ chức Bác sĩ không biên giới, và Aston Martin rất vui mừng khi được làm điều đó".

Ngoài Aston Martin DB10 là trung tâm trong cuộc đấu giá, thì nhà tổ chức đấu giá sẽ bán luôn chiếc đồng hồ của Craig trong phim, và mức giá bán khởi điểm vào khoảng 92.500 bảng và bộ trang phục của 007 sử dụng với giá khởi điểm 98.500 bảng. Tổng cộng, sẽ có 2.785.500 bảng để làm từ thiện.

Vào cuối tháng 2/2016, nhà đấu giá Christie sẽ mang ra đấu giá siêu xe này

Vào cuối tháng 2/2016, nhà đấu giá Christie sẽ mang ra đấu giá siêu xe này Rất nhiều tín đồ mê xe và giàu có trên thế giới giàu có thèm khát nó, nếu bạn thích, hãy liên hệ ngay với nhà đấu giá Christie để mang nó về và làm từ thiện, sẽ rất tuyệt, vì Siêu xe Aston Martin DB10 nó rất hiếm. Và sau khi 10 chiếc DB10 được bán hết.

Theo Tác giả Thành Nguyễn (Teroket)