trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Toyota Fortuner 2022 bản nâng cấp bất ngờ trình làng, thêm nhiều trang bị

Toyota Fortuner 2022 bản nâng cấp bất ngờ trình làng, thêm nhiều trang bị

Toyota Việt Nam đã chính thức giới thiệu bản nâng cấp của mẫu Toyota Fortuner 2022 cho các phiên bản nhập khẩu với những thay đổi về công nghệ tiện ích và an toàn.

Từ 1/11, Toyota Việt Nam (TMV) thông báo nâng cấp trang bị an toàn trên các phiên bản nhập khẩu của Fortuner. Đồng thời, hãng xe cũng tiến hành điều chỉnh giá bán toàn bộ dải sản phẩm Fortuner tại thị trường Việt Nam.

Các phiên bản Toyota Fortuner nhập khẩu nâng cấp trang bị an toàn

Các phiên bản Toyota Fortuner nhập khẩu nâng cấp trang bị an toàn

Cụ thể, Toyota Fortuner 2.7L 4x4 AT và Fortuner 2.7L 4x2 AT nhập khẩu sẽ có thêm hệ thống camera quanh xe 360 (Panoramic View), hệ thống cảnh báo điểm mù (BSM) cùng với hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA). Với những nâng cấp này, các phiên bản nhập khẩu của Toyota Fortuner tăng giá 42 triệu đồng so với trước.

Về phần các phiên bản lắp ráp, hiện chưa rõ có được nâng cấp, thay đổi bên ngoài hay không song giá xe cũng được điều chỉnh, tăng thêm 11 triệu đồng tất cả các phiên bản.

Các phiên bản lắp ráp của Toyota Fortuner 2022 tăng giá 11 triệu đồng

Các phiên bản lắp ráp của Toyota Fortuner 2022 tăng giá 11 triệu đồng

Ở lần điều chỉnh giá này, hãng không công bố lý do song có thể thiếu hụt nguồn cung linh kiện, khó khăn trong việc sản xuất khiến giá xe điều chỉnh. Một số mẫu xe khác của Toyota như Vios, Veloz hay Camry, Toyota Corolla Cross cũng đã điều chỉnh giá bán vì nguyên nhân tương tự.

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi với quà tặng là gói gia hạn bảo hành 2 năm/ 50.000km (tùy điều kiện nào đến trước) dành cho khách hàng mua xe Toyota Fortuner đến hết ngày 31/12/2022. Tổng thời gian bảo hành của xe Toyota Fortuner trong chương trình khuyến mại lên tới 5 năm/ 150.000 Km (tùy điều kiện nào đến trước).

(Theo baomoi.com)